01. okt 18:00 – 19:30

Sýrt og pæklað á Lindasafni

Lindasafn

Athugið, þessi viðburður er liðinn.

Súrkálsdrottningin Dagný Hermannsdóttir fer yfir grunnaðferðir við að sýra og pækla grænmeti, fræðir okkur um hollustu og notkunarmöguleika ásamt því hvaða hráefni hentar best.

Þátttakendur fá tækifæri til að útbúa sína eigin krukku með grænmeti úr haustuppskeru matjurtagarðs Lindasafns.

Krukkur verða seldar á staðnum en velkomið að koma með sína eigin smellukrukku (ca 800 ml – 1 líter) og litla krukku sem passar ofaní þá stærri til að nota sem farg.

Boðið verður upp á girnilegt súrkálssmakk.

Öll velkomin meðan húsrúm leyfir.

Deildu þessum viðburði

ÞÚ GÆTIR HAFT ÁHUGA Á

21
des
12:00

Sögustund á úkraínsku

Aðalsafn
03
jan
11:00

Get together

Aðalsafn
04
jan
11:00

Tala og spila

Aðalsafn
06
jan
17:00

Þrettándatónleikar

Aðalsafn
07
jan
07
jan
20:00

Haltu mér - slepptu mér

Aðalsafn
08
jan
09
jan
15:00

Lesið á milli línanna

Aðalsafn

Sjá meira

Aðalsafn

mán
8-18
24. des-26. des
Lokað
fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

mán
13-18
24. des-26. des
Lokað
fös
13-18
lau
11-15
sun
Lokað

Aðalsafn

mán
8-18
24. des-26. des
Lokað
fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

mán
13-18
24. des-26. des
Lokað
fös
13-18
lau
11-15
sun
Lokað