Sýning Vatnsdropans opnuð

Ungir sýningarstjórar á aldrinum 8-14 ára opnuðu listsýninguna Draumaeyjan okkar á vegum Vatnsdropans laugardaginn 13. maí á Bókasafni Kópavogs.

Á sýningunni eru verk Ungra sýningarstjóra undir merkjum Vatnsdropans til sýnis en hópurinn hefur unnið að þeim í vetur.  Ungir sýningarstjórar unnu verkin með sögur norrænu höfundanna að leiðarljósi ásamt Heimsmarkmiðum nr. 5  um Jafnrétti og nr. 11 um Sjálfbærar borgir og samfélög. Þau lásu sögur höfundanna, unnu verkefni, héldu ráðstefnu með sérfræðingum og heimsóttu listasýningar. Afraksturinn má sjá á sýningu þeirra sem mun standa yfir í allt sumar á Bókasafni Kópavogs.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

13
maí
31
ágú

NÝJUSTU FRÉTTIR

Aðalsafn

mán-fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

mán-fös
13-18
lau-sun
Lokað

Aðalsafn

mán-fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

mán-fös
13-18
lau-sun
Lokað
Consent Management Platform by Real Cookie Banner