Bókasafnið í fjöltyngdu samfélagi

Íslenska
Bókasafn Kópavogs hlaut styrk frá Nordplus fyrir þróunar- og samstarfsverkefni milli Bókasafns Kópavogs, Hässleholm City Library í Svíþjóð og Central Library of Lääne County í Eistlandi. Verkefnið snýr að því að koma betur til móts við allan þann fjölbreytta hóp fólks sem heimsækir bókasafnið og þar með virkja innflytjendur betur til þátttöku í ,,bókasafnssamfélaginu“ okkar.  Söfnin munu heimsækja hvert annað og læra hvert af öðru. Þá munu þau einnig þróa ný og spennandi verkefni, hvert á sínu safni, sem munu höfða til fjölbreytts hóps. 

English
The library of Kópavogur received a grant from Nordplus for a development and collaboration project between the Library of Kópavogur, Hässleholm City Library in Sweden and Central Library of Lääne County in Estonia. The project aims at finding sustainable ways to better service the ever-growing international community in our societies. The three libraries will visit each other and learn from each other. They will also develop new and exciting projects, each in their own library, that will appeal to a diverse group. 

Svenska
Bókasafn Kópavogs fick ett bidrag från Nordplus för ett utvecklings- och samarbetsprojekt mellan Bókasafn Kópavogs, Hässleholms stadsbibliotek i Sverige och Centralbiblioteket i Läänemaa i Estland. Projektet syftar till att hitta hållbara sätt att bättre tjäna det ständigt växande internationella samfundet i våra samhällen. De tre biblioteken kommer att besöka varandra och lära av varandra. De kommer också att utveckla nya och spännande projekt, vart och ett i sitt eget bibliotek, som kommer att tilltala en diverse grupp.

Eesti keel
Kópavoguri raamatukogu sai Nordplusilt toetuse arendus- ja koostööprojekti jaoks Kópavoguri Raamatukogu (Island), Rootsi Hässleholmi Linnaraamatukogu (Rootsi) ja Läänemaa Keskraamatukogu (Eesti) vahel. Projekti eesmärk on leida jätkusuutlikke viise, kuidas paremini teenindada meie ühiskondades pidevalt kasvavat rahvusvahelist kogukonda. Kolm raamatukogu külastavad üksteist ja õpivad üksteiselt. Samuti töötavad nad igaüks oma raamatukogus välja mitmekesistele rühmadele huvi pakkuvaid uusi ja põnevaid projekte.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

18
jún
19
jún
25
jún
26
jún
27
jún
01
júl
06
júl
08:00

Bókamarkaður

Aðalsafn
02
júl
03
júl
09
júl
10
júl
16
júl
17
júl

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR

Aðalsafn

17. júní, opið á 1. hæð
11-17
Þri-fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

17. júní
Lokað
Þri-fös
13-18
lau-sun
Lokað

Aðalsafn

17. júní, opið á 1. hæð
11-17
Þri-fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

17. júní
Lokað
Þri-fös
13-18
lau-sun
Lokað