Við elskum persónuvernd

Okkur á Bókasafni Kópavogs er annt um ykkar persónuvernd eins og vera ber í dag. Ýmsar breytingar hafa auðvitað fylgt nýjum persónuverndarlögum síðustu ár og munu halda áfram á næstu árum. Nýjasta breytingin hjá okkur er sú að við frátekt á bókum fá lánþegar nú senda númerarunu til að velja rétta bók úr hillunni. Fyrst um sinn verða nöfn lánþega áfram fyrir neðan á miðanum svo auðvelt sé að staðfesta að um rétt eintak sé að ræða. Bókum í frátektarhillu er því núna raðað eftir frátektarnúmeri, ekki nafni lánþega. Það er því mikilvægt að athuga hvaða númer er í tölvupóstinum áður en bókin er tekin úr frátektarhillunni.

Í frátektarhillunni verður áfram sjálfsafgreiðsla en við erum ávallt boðin og búin til að aðstoða svo ekki hika við að tala við starfsfólk á þjónustuborði ef þið lendið í vandræðum. Breytingar taka tíma og við þökkum ykkur fyrir að taka vel í þetta með okkur.

Hér má sjá dæmi um frátektartölvupóst með númerarunu í:

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

18
jún
19
jún
25
jún
26
jún
27
jún
01
júl
06
júl
08:00

Bókamarkaður

Aðalsafn
02
júl
03
júl
09
júl
10
júl
16
júl
17
júl

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR

Aðalsafn

17. júní, opið á 1. hæð
11-17
Þri-fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

17. júní
Lokað
Þri-fös
13-18
lau-sun
Lokað

Aðalsafn

17. júní, opið á 1. hæð
11-17
Þri-fös
8-18
lau
11-17
sun
Lokað

Lindasafn

17. júní
Lokað
Þri-fös
13-18
lau-sun
Lokað